ไลฟ์สไตล์

ซีพีไลฟ์สไตล์

ดูดวงประจำปี 2014

 
            เนื่องจากเป็นวันปีใหม่ มีหรือที่ CP Surprise จะพลาดมอบของพิเศษให้กับทุกคนอยู่แล้วอย่าง ที่มอบให้ทุกปี นั่นก็คือ ดวงปี 2014 นั่นเองจ้า เราเชื่อว่าคงจะถูกใจคนอ่านไม่มากก็น้อยอยู่แล้ว
 
           
ราศีเมษ 21 มีนาคม - 19 เมษายน
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
         ถ้าคิดว่าปีนี้จะเป็นปีแย่และเศร้าหมอง ขอให้ลองคิดอีกรอบ เพราะจริงๆ แล้วมันไม่ใช่เรื่องเศร้าหรอก แต่จะเป็นเรื่องการคิดใหม่ทำใหม่ต่างหาก สำหรับบางคน คุณอาจจะได้เรียนรู้ซึมซับอะไรใหม่ๆ และเมื่อมันเกิดขึ้น ก็จะทำให้คุณได้ตรวจสอบความคิดของตัวเองว่าต้องการอะไร ชอบอะไร อย่างไรก็ตาม คนอื่นๆ อาจไม่คิดเหมือนคุณเท่าไหร่ กลางปี คุณจะหันมาสนใจคนที่คุณรัก ครอบครัว เพื่อนๆ มากขึ้น และพวกเขาอาจมีปัญหาจะต้องให้คุณคอยช่วยแก้ไข คุณอาจจะต้องตัดสินใจบางอย่าง ซึ่งมันจะส่งผลต่อคนอื่นๆ ในภาพรวม คุณนั่นแหละคือคนที่จะสร้างเรื่องราวดีๆ ให้กับทุกคน การกระทำของคุณจะทำให้คนรอบตัวมีความสุขมาก
 
 
ราศีพฤษภ 20 เมษายน - 21 พฤษภาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
         ตอนต้นปี คุณรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียว ไม่อยากเจอใคร มีอะไรในใจเยอะมาก และคุณอาจต้องใช้เวลาหลายวันทีเดียวในการเคลียร์เรื่องพวกนี้ คุณต้องการแรงสนับสนุนจากคนรอบข้าง งงและสับสนกับความคิด ไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรหรือคิดอะไร ทุกอย่างไม่กระจ่างเลย แต่เรื่องน่าห่วงคือ พอคุณเริ่มตั้งสติได้ ตารางเวลาของคุณกับคนอื่นๆ อาจไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ และทำให้เกิดเรื่องน่าหงุดหงิด แต่มันก็ไม่ได้อยู่ตลอดทั้งปีหรอก แค่ช่วงแรกๆ เท่านั้นแหละ พอเมษา คุณจะได้เข้าสังคมมากขึ้น เราอยากให้คุณใส่ใจกับเรื่องสำคัญๆ และสนุกสนานกับเพื่อนๆ ให้มากๆ หาเวลาอยู่กับคนอื่นๆ บ้าง อยู่กับตัวเองมากก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่นักหรอก ความสมดุลก็จะสะดุดเป็นระยะๆ เพื่อนๆ และบรรดาญาติๆ จะมีปัญหาในช่วงเดือนพฤศจิกายน อย่าปล่อยให้มันกวนใจคุณได้ จัดการตัวเองให้ดี
 
 
ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
         เป้าหมายปีนี้คือมีจิตใจที่มั่นคงชัดเจน คุณต้องการจัดการดูแลเรื่องการเงิน และมีเป้าหมายที่ต้องทำให้ได้ คุณอาจจะต้องเจอปัญหาหลายเรื่องระหว่างที่กำลังก้าวไปข้างหน้า แต่ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ไม่ย่อท้อ พร้อมจะก้าวต่อไป ทุกอย่างจะเริ่มต้นตั้งแต่ต้นปี คุณอาจจะเครียดอยู่พอควร เพราะต้องรักษาความสมดุลของชีวิตส่วนตัวกับเป้าหมายที่คุณต้องการ เพื่อนๆ คงช่วยคุณไม่ค่อยได้ แต่เป็นครอบครัวนั่นแหละที่จะยื่นมือมาสนับสนุน ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น สมาชิกในครอบครัวอาจมีปากเสียงกันบ้าง แต่สุดท้ายก็จะผ่านพ้นไปได้ในที่สุด สิ่งสำคัญคือ งานที่คุณทำอย่างหนักและเหนื่อยยาก จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมาก ทำให้เป้าหมายของคุณก้าวไปข้างหน้า คุณมีเพื่อนแท้ที่เข้าใจคุณเป็นอย่างดีด้วย
 
 
ราศีกรกฎ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
          ความฝัน ความคิดและเรื่องส่วนตัวต่างๆ ทุกอย่างกลายเป็นจุดสนใจ คุณมีไอเดียหลายเรื่อง ล้วนแต่ทรงพลัง เพื่อนๆ ก็พร้อมจะช่วยสนับสนุนให้เกิดขึ้นได้จริง บางไอเดียนั้นอาจทำให้คนอื่นลำบากใจ แต่พวกเขาก็ไม่มีทางมองข้ามแน่ๆ มันขึ้นอยู่กับจังหวะเวลาว่าคุณจะลงมือได้เมื่อไหร่ คุณน่าจะต้องหาเวลาไปชาร์จพลังให้เต็มในช่วงกลางๆ ปี คุณอาจจะรู้สึกว่าโดนทิ้ง ไม่มีใครอยากคุยด้วย แต่จริงๆ แล้ว คนอื่นๆ เขาเชื่อใจคุณ ดังนั้น ไม่ต้องสับสนหรือไม่สบายใจ คุณยังเป็นที่รักของใครๆ อยู่เสมอน่ะแหละ คุณต้องเพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้นด้วย เชิดหน้า และอย่าปล่อยให้เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ผ่านไปง่ายๆ
 
 
ราศีสิงห์ 23 กรกฎาคม- 22 สิงหาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           ถ้าคุณชอบเรื่องไม่ธรรมดา ปีนี้แหละปีทองของคุณเลย จะมีแต่เรื่องน่าสนใจ แง่มุมแปลกๆ ใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้พบเจอตลอดเวลา คุณจะได้เจอแต่เรื่องสดใหม่ ความท้าทายใหม่ๆ ข่าวสารน่าสนใจ ซึ่งอาจจะทำให้คุณต้องทำงานหนักมากขึ้นอีก เพื่อนๆ ก็จะมีปัญหาหลายอย่างให้คุณช่วยแก้ไข ส่วนครอบครัว ก็ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ อยากได้คำแนะนำเพื่อช่วยแก้ไขวิกฤติให้ผ่านไปให้ได้ ถ้าฟังแล้วรู้สึกเครียด บอกเลยพลังภายในของคุณแข็งแกร่งมาก และคุณจะไปรอดอยู่แล้วไม่น่าห่วง จิตใจของคุณแข็งแกร่ง พร้อมรับมือกับความเครียด คุณเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ไม่มีผิด แม้ว่าจะไปถึงขีดจำกัดที่แพ้พ่าย แต่คุณก็พร้อมจะเยียวยาตัวเองและพร้อมลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้งได้เสมอ
 
 
ราศีกันย์ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
          ปีนี้ คุณจะอยากแสดงศักยภาพเต็มที่เลยทีเดียว เพื่อนๆ มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ช่วยเหลือคุณได้ ในตอนแรก คุณไม่เข้าใจ เพราะคุณมีเรื่องเยอะไปหมด จนต้องทำให้ครบก่อนที่จะมีโอกาสจะนึกถึงตัวเอง แต่สุดท้ายแล้ว พวกเพื่อนๆ ที่เข้ามานี่แหละ จะช่วยเปิดโลกทัศน์ให้กับคุณ เป็นเวลาที่คุณจะได้เรียนรู้ มีความก้าวหน้าในเรื่องส่วนตัว เวลาคุณสื่อสารกับใคร ขอให้เปิดเผยและจริงใจ จงทำความรู้จักและสนิทสนมกับครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆ จะเป็นโอกาสที่ดีให้กับคุณ และทำให้คุณคิดอะไรได้หลากหลายมากขึ้น แต่ละคนมีความคิดที่แตกต่างกันออกไป และจะเป็นไฟให้กับคุณได้ในแง่มุมที่แตกต่างกัน
 
 
ราศีตุลย์ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           คุณจะผูกพันและเกี่ยวข้องกับการสื่อสารตลอดทั้งปีเลยทีเดียว ทักษะทางการพูดคุยส่วนตัวนั้นสำคัญที่สุด ใครที่คุณเคยเจอในอดีตและไม่ได้ติดต่ออะไรกัน จะกลายเป็นคนที่มีคุณค่าน่าสนใจขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ มันจะช่วยสร้างเพื่อนและกลุ่มพันธมิตรสำหรับคุณ ทำให้คุณรู้จักคนมากขึ้น มีคนพร้อมช่วยเหลือและคุณเองก็จะได้พัฒนาตัวเองไปด้วย ตัวคุณเองชอบช่วยเหลือคนอื่น หัดรู้จักปฏิเสธคนอื่นบ้าง ก็จะส่งผลดีต่อคุณไม่น้อย เพราะคุณตามใจคนอื่นมากไปจนทำร้ายตัวเองแล้ว คุณเองต้องอดทนหน่อย เพราะมีอะไรต้องทำเยอะเลยทีเดียว ตอนปลายปี คุณจะได้ลงมือทำหลายสิ่ง ซึ่งล้วนแต่ดีกับชีวิตและอนาคตของคุณ
 
 
ราศีพิจิก 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           คุณจะได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้เพื่อนๆ และครอบครัวรู้จักมากขึ้น และคุณก็จะได้รับบางสิ่งตอบแทนกลับมา ต้นปี ที่บ้านอาจจะลำบากสักหน่อย มีปัญหาบางอย่างที่คุณต้องใช้ปัญญามาแก้ไข ไม่อย่างนั้นจะไปไม่รอด เงินก็ไม่ช่วยอะไร คุณจะผูกพันกับเพื่อนๆ มากขึ้น อาจมีปากเสียงมีเคืองกันบ้างแต่ว่าอย่ากังวลไปเลย เดี๋ยวคุณก็จะคิดออกเองว่าจะจัดการเรื่องนี้ได้ยังไง แม้ว่าทุกอย่างรอบตัวจะเยอะจนน่าปวดหัว แต่คุณก็จะผ่านไปได้ เราค่อนข้างแน่ใจ เรื่องสำคัญที่อยากให้จำคือข้อมูลต่างๆ จะช่วยคุณได้ โดยเฉพาะการรับมือกับคนเข้าใจยากทั้งหลายแหล่ คนพวกนี้มีประโยชน์ต่อชีวิตและหน้าที่การงานของคุณอย่างไม่น่าเชื่อ เปิดใจ เปิดตา เปิดหู
 
 
ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           คุณต้องสร้างความสมดุลทุกอย่างให้ดีๆ มีปัญหาที่ต้องแก้ไขอีกหลายอย่าง สับสนนิดๆ นะตั้งแต่ต้นปีเลยละ คุณมีเป้าหมายส่วนตัวที่แน่วแน่อยากจะแก้ไข แต่ว่าคุณไม่แน่ใจว่าคำตอบมันคืออะไร และหวังอยู่ว่าจะได้สักที เอาจริงๆ แล้วลองถามหรือหารือเพื่อนๆ ก็ได้ คุณน่ะมีเพื่อนเยอะมากที่พร้อมช่วยเหลือ ข่าวดีจะเข้ามาตอนกลางๆ ปี เป็นแรงใจให้คุณพร้อมจะก้าวต่อไปได้อย่างเต็มที่ ระวังเรื่องข้อมูลที่ได้รับด้วย ถ้าหากสงสัยอะไรมีคำถามอยากถาม เราคิดว่าคุณต้องถามตอนปลายปี แล้วจะได้คำตอบที่คุ้มค่าชัดเจนสมดังรอคอย
 
 
ราศีมังกร 22 ธันวาคม - 19 มกราคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           ปีนี้ดูเหมือนว่าคุณจะยุ่งมาก แต่ไม่ได้ยุ่งเรื่องงานมากเท่ากับเรื่องส่วนตัว การรักษาชีวิตสมดุลที่บ้าน การดูแลจิตใจของคนในบ้าน การดูแลครอบครัวและความรักให้มั่นคง คุณอาจจะต้องพยายามและทุ่มเทมากหน่อย คุณต้องทำงานหนัก ต้องดูแลเอาใจใส่ทุกคน ดังนั้น อย่าได้ขี้เกียจ ต้องทำด้วยตัวเอง แล้วก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างไม่คาดคิด ผลนั้นจะทำให้คุณแปลกใจ ตัวคุณมีคุณค่าและถือว่าเป็นคนที่ช่วยคนอื่นได้ดีมากๆ คุณจะมีพัฒนาการดีทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว และการปรับความสมดุลทางอารมณ์
 
 
ราศีกุมภ์ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           คุณไม่คิดว่าตัวเองรู้ไปทุกอย่าง แต่สุดท้ายแล้ว คำตอบจะมาถึงไม่คาดฝัน ถ้าขอคำแนะนำ คุณอาจจะไม่พอใจกับสิ่งที่ได้ยินเท่าไหร่ รอเงียบๆ ดีกว่าเดี๋ยวก็มาเองแหละ คุณจะรู้สึกว่าเหตุผลของคนอื่นๆ ทำไมมันถึงได้เป็นแบบนี้นะ คุณก็งง ไม่รู้ว่าจะตัดสินใครอย่างไรดี คุณต้องระวังให้ดีๆ เพราะคุณอาจไม่ได้ลงรอยกับคนอื่นๆ ได้สนิทนักในตอนต้นปี เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเริ่มเข้าใจและมองเห็นทางแก้ไข เพื่อนๆ จะเริ่มรับฟังความเห็นของคุณและมองเห็นว่ามันใช้ได้ผล ถ้ามีอะไรที่คุณอยากจะพูด ก็พูดได้นะ แต่ขอให้พูดด้วยปัญญาและสติ ไม่ใช่ใช้อารมณ์
 
 
ราศีมีน 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
เรื่องส่วนตัวและภาพรวมชีวิต :
           บางครั้งเวลาคนเราพูดอะไรถูกต้องตรงไปตรงมา กลับไปทำร้ายจิตใจคนอื่นเข้าได้ และไม่ได้ช่วยอะไรเขาเลย คุณจะต้องให้ความช่วยเหลือคนค่อนข้างมาก เราอยากให้คุณเลือกวิธีให้ถูกต้องเหมาะสม มีเพื่อนจะกลับเข้ามาในชีวิต คุณจะได้พบกัน ได้ผูกพันกัน และมิตรภาพนี้จะมอบประโยชน์ให้คุณอย่างมหาศาล คนบางคนพยายามเอาประโยชน์จากนิสัยมีน้ำใจโดยธรรมชาติของคุณ รักษาระยะห่างเอาไว้ เขาจะได้เกรงใจ คำถามก็คือ ใครคือเพื่อนที่แคร์คุณจริงๆ คุณต้องหาให้เจอ
 
 
ขอขอบคุณข้อมูลจาก :: http://www.dek-d.com/lifestyle/33553/ , พี่อติน , 06/12/2556, 19:38 น.

แสดงความคิดเห็น โดนใจใช่เลยกับเกี๊ยวซ่าหมูกุ่ยช่ายจากซีพี

ต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาเข้าสู่ระบบสมาชิก หรือสมัครสมาชิกใหม่

pclayhan

ดีๆๆ

พิชิต คล้ายหาญ

Wow

sivaya soranapipat

รู้ไว้เพื่อระมัดระวังในการใช้ชีวิต แต่ไม่ยึดติดเกินไป

porn2496

ขอบคุณ

kok2519

ja

gochakorn

Good and correct

1056073

ขอบคุณค่ะ

anchaleefame

Thanks

anong

ok

วรลักษณ์

ok

nnuucc

good

tangmo

โอเค

1041916

good

buffer

ดีค่ะ

blossoms

good

supernop

g

wasin_mylove

good

veera purawatt

ok

kittying

ค่า

juecatzy

ราศีน่าจะไม่ค่อยตรง

ดูความคิดเห็นถัดไป (20/77)